097 606 9488

Thứ 2 - Thứ 6 (từ 8h - 17h)

info@toancaugroup.com.vn

GIỚI THIỆU

Công nghệ tẩy rỉ sét đã có bước đột phá khi Harris International Laboratories Inc. (USA) nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường Dung dịch tẩy rỉ sét Evapo-Rust cực kỳ an toàn, thân thiện môi trường. Đây là sản phẩm số 1 tại Mỹ chuyên dùng để tẩy sạch rỉ sét bám trên bề mặt kim loại, giúp sáng bóng như mới và tăng hiệu quả sử dụng của thiết bị.

Ưu điểm của dung dịch Evapo-Rust giúp vượt trội hơn so với các sản phẩm tương tự trên thị trường,  Evapo-Rust là sản phẩm gốc nước, với khả năng đánh bật các vết rỉ sét chỉ trong vài phút mà không cần cọ rửa. Dễ dàng sử dụng mà bất kỳ ai cũng thực hiện được.

Dùng để tẩy sạch rỉ sét trên bề mặt kim loại:

– Phụ tùng ô tô, xe máy, xe đạp…

– Phụ tùng các thiết bị cơ khí như bơm, máy nổ, máy nén khí, máy phát điện…

– Bánh răng truyền động;

– Đồ nghề sửa chữa cơ khí;

– Đồ nghề làm vườn;

– Lò nướng BBQ;

– Đồ cổ;

Dung dịch tẩy rỉ sét Evapo-Rust không làm ảnh hưởng bề mặt kim loại, cao su, nhựa, gỗ, thuỷ tinh, chrome, inox và cả bề mặt sơn phủ. Đối với các bề mặt kim loại chưa bị rỉ sét, dung dịch sẽ tăng cường khả năng chống rỉ sét tốt hơn.

Evapo-Rust là dung dịch gốc nước với độ pH trung tính 6-7 (như nước sinh hoạt), rất an toàn, không hại da tay, không độc hại, không ăn mòn và không chứa dung môi, không có tính kiềm hoặc axit. Sản phẩm phân hủy sinh học, chỉ cần nhúng đồ nghề kim loại của bạn vào dung dịch Evapo-Rust, sau đó rửa sạch và tiếp tục sử dụng như mới.

Hãy để Evapo-Rust làm hết công việc cho bạn và bạn cũng không cần sử dụng găng tay, mặt nạ hoặc quần áo bảo hộ.

Điều đặc biệt nữa, bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy rỉ sét Evapo-Rust nhiều lần cho đến khi thấy dung dịch chuyển màu đen hoàn toàn. Mỗi bình 3.78L có thể tẩy rửa rỉ sét cho 136kg phụ tùng kim loại.  

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Toàn Cầu (www.toancaugroup.com.vn) là đại diện ủy quyền nhập khẩu tại Việt Nam, chúng tôi chịu trách nhiệm đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng (sản phẩm luôn có sẵn để giao ngay), hỗ trợ sau bán hàng và các chương trình khuyến mãi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chào giá nhanh và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

EVAPO-RUST: DUNG DỊCH TẨY RỈ SÉT SỐ 1 TẠI MỸ !

Yêu cầu báo giá
Scroll to Top