097 606 9488

Thứ 2 - Thứ 6 (từ 8h - 17h)

info@toancaugroup.com.vn

DUNG DỊCH CHỐNG RỈ SÉT RUST-BLOCK

Công nghệ chống rỉ sét thế hệ mới của Thế kỷ 21 đã xuất hiện với sản phẩm Rust-Block, đây là dung dịch gốc nước, cực kỳ an toàn, không hại da tay, thận thiện môi trường và có hiệu quả chống rỉ sét đối với mọi bề mặt kim loại. Dễ dàng sử dụng và dễ dàng làm sạch. Chỉ cần nhúng đồ vật kim loại vào Dung dịch Rust-Block là sẽ được phủ lớp bảo vệ chống ăn mòn, chống oxy hóa, rỉ sét. Để loại bỏ lớp phủ đó, chỉ cần đơn giản rửa với nước là hết.

Dung dịch chống rỉ sét Rust-Block giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Không giống như các sản phẩm tương tự trên thị trường có gốc dầu có chi phí cao và cần phải dùng chất tẩy rửa để làm sạch, dung dịch Rust-Block không dễ dàng làm sạch với nước thường và không tốn chi phí nhân công, không cần mặc đồ bảo hộ cá nhân khi sử dụng. Rust-Block an toàn, kinh tế và dễ dàng sử dụng.

Lý tưởng để sử dụng chống rỉ sét cho dây chuyền sản xuất trong các nhà máy, bảo dưỡng và bảo quản các thiết bị, dụng cụ bằng kim loại. Chỉ cần nhúng vào dung dịch Rust-Block hoặc xịt dung dịch Rust-Block là xong.

Ưu điểm của Rust-Block:

  • Gốc nước, cực kỳ an toàn.
  • Không độc hại.
  • Không cháy nổ.
  • An toàn với da tay, an toàn với tất cả bề mặt kim loại.
  • Hiệu quả chống rỉ sét kéo dài từ 6 đến 12 tháng (tùy thuộc vào điều kiện môi trường).
  • Thân thiện môi trường, phân hủy sinh học hoàn toàn.
  • Dễ sử dụng và bảo quản.

Rust-Block được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng để sử dụng chống rỉ sét (trong nhà) có ưu điểm vượt trội khiến các sản phẩm tương tự có gốc dầu nhanh chóng trở nên lỗi thời do nhiều nhược điểm như dễ bám bụi, khó tẩy rửa làm sạch, ô nhiễm môi trường…

Do được chuyên dùng để bảo quản chống rỉ sét trong nhà và dễ bị rửa trôi với nước, nên tránh để tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc ngoài trời dưới mưa.

Hướng dẫn sử dụng: có thể đơn giản làm theo 1 trong các cách sau, ngay lập tức bề mặt kim loại sẽ được phủ lớp chống rỉ sét kéo dài đến 1 năm:

Bước 1: Nhúng đồ kim loại vào dung dịch Rust-Block rồi lấy ra.

Bước 2: Dùng bình xịt để xịt đều lên bề mặt kim loại.

Bước 3: Dùng khăn nhúng vào Rust-Block và lau đều lên bề mặt kim loại.

Đóng gói: 473ml (RB015), 18.9L (RB018).

EVAPO-RUST: DUNG DỊCH TẨY RỈ SÉT SỐ 1 TẠI MỸ !

Yêu cầu báo giá
Scroll to Top